Đồng hồ Marc Jacobs: Thương hiệu đồng hồ mới cho giới trung lưu

Đồng hồ Marc Jacobs: Thương hiệu đồng hồ mới cho giới trung lưu

 

Ở những năm giữ thập kỷ 80, một loạt các thương hiệu đồng hồ thời trang ra đời từ nền tảng là các hãng thời trang nổi tiếng trên thế gới. Họ nhận thấy sự thay đổi về quan niệm đồng hồ: phụ kiện thời trang và đánh mạnh hơn và các sản phẩm cho phái nữ. Nhờ tên tuổi, sự sáng tạo và tính thời trang mạnh mẽ, các sản phẩm đồng hồ đó đã được khách hàng đón nhận và tin tưởng sử dụng. Trong số đó, đồng hồ Marc Jacobs là cái tên sinh sau đẻ muộn nhưng mang đến một làn gió mới với thị trường đồng hồ tầm trung. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu đồng hồ thời trang này:

 

Thương hiệu Marc Jacobs: “Một đứa trẻ nổi loạn”

 

 

Không hề có một bề dày lịch sử cho sự hình thành và phát triển như nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác trên thế giới, thương hiệu Marc Jacobs xuất phát từ thương hiệu thời trang cùng tên ra đời năm 1981 bởi nhà thiết kế Marc Jacobs. Đồng hồ Marc Jacobs ra mắt năm 1986. Có thể nói Marc Jacobs chỉ được coi như “đứa trẻ” đối với bề dày lịch sử đồng hồ thế giới. Tuy nhiên, hãng đồng hồ thời trang này đã có những đặc trưng sáng tạo, phá cách riêng để trở nên nổi bật với vô vàn sản phẩm chất lượng khác trên thị trường.

 

Tiến tình phát triển thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs

 

Marc Jacobs là chàng trai sinh năm 1963 ở New York theo học và tốt nghiệp trường Parsons khoa thiết kế. Năm 1981, chàng trai người Mỹ này bắt đầu xây dựng thương hiệu thời trang cho riêng mình. Năm 1986, Marc Jacobs cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của mình với sự hỗ trợ của Onward Kashiyama USA, Inc..,

 

 

 

Những năm sau đó, nhà thiết kế cũng là người sáng lập ra Marc Jacobs nhận được hai giải thưởng thiết kế thời trang từ CFDA Perry Ellis của New Fashion Talent - Giải thưởng cao nhất dành cho những người có cống hiến với ngành thời trang thế giới. Hơn thế, Marc Jacobs còn là người trẻ tuổi nhất nhận được giải thưởng cao quý này.

 

Với nền tảng có được từ những năm trước đó, 1993 Marc Jacobs International Company, L.P. chính thức được ra đời. Một năm sau hãng cho ra mắt bộ sưu tập đầy đủ đầu tiên dành cho phái mạnh. Năm 1997, gian hàng đầu tiên của Marc Jacobs được mở tại  Mercer, SoHo, New York.

 

 

 

Những năm sau đó Marc Jacobs có nhiều show diễn thời trang định kỳ vào mùa xuân khiến cho tên tuổi của hãng được nhiều người, nhiều nơi trên thế giới biết tới. Từ năm 2011 đến nay, nhiều cửa hàng đa sản phẩm của Marc Jacobs được mở ra nhiều nơi ở Mỹ và nhiều nước khác như Pháp, London, Tokyo, Moscow. Các sản phẩm của hãng được nhiều người săn đón và tin tưởng sử dụng trong đó có những chiếc đồng hồ thời trang Marc Jacobs. Mặc dù ở thị trường nước ta đồng hồ Marc Jacobs chưa phổ biến nhưng với những tín đồ thời trang thì cái tên này đã không còn xa lạ.

 

Đặc trưng sản phẩm và sứ mệnh đồng hồ Marc Jacobs

 

Đồng hồ Marc Jacobs là sản phẩm mang sứ mệnh thời trang hơn là một công cụ đo đếm thời gian thông thường. Chính vì vậy, điều mới mẻ, khác biết những chiếc đồng hồ này mang lại là thẩm mĩ. Đặc trưng trong những phụ kiện đeo tay này chính là sự đơn giản nhưng tinh tế, màu sắc mang đến ấn tượng bởi chúng không quá nổi bật nhưng rất hiện đại và cá tính.

 

 

 

Dù là sản phẩm đồng hồ dành cho nam hay nữ, Marc Jacobs đều mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Nếu so sánh với sản phẩm của đồng hồ thời trang của hãng khác thì Marc Jacobs mang một màu sắc khác biệt không thể lẫn vào đâu được. Hơn thế, thương hiệu thời trang này nhắm mục tiêu khách hàng là tầng lớp trung lưu nên mức giá của đồng hồ Marc Jacobs cũng vô cùng tương xứng trong tầm tay nhiều khách hàng.

 

Nếu bạn là một người yêu thích, đam mê những cỗ máy thời gian và mong muốn khẳng định cá tính riêng biệt của mình thì đồng hồ Marc Jacobs là một lựa chọn thông minh đáng cân nhắc!