Giải mã sự ra đời và sức mạnh của thương hiệu đồng hồ Skagen

Giải mã sự ra đời và sức mạnh của thương hiệu đồng hồ Skagen

 

 

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một chiếc đồng hồ đeo tay với những ý tưởng từ bãi biển đầy thơ mộng, mênh mông với đất trời và dạt dào sóng nước? Một ý tưởng khác khác biệt, đầy mới mẻ nhưng cũng đầy thách thức cho những người thiết kế, những nhà chế tác đồng hồ. Thế nhưng thương hiệu đồng hồ Skagen đã làm được điều đó. Hơn thế, các sản phẩm của hãng còn được nhiều tín đồ yêu đồng hồ trên thế giới săn đón và thương hiệu cũng ngày càng trở nên lớn mạnh. Hãy cùng bài viết này đi giải mã và có thêm nhiều hiểu biết về sự ra đời và sức mạnh thương hiệu đồng hồ Skagen.

 

Sự ra đời của đồng hồ Skagen

 

Đan Mạch - Quê hương ngập tràn những bờ cát trắng, sóng biển, sự mênh mông, Herik và Charlotte Jorst là những con người đến từ vùng đất đó. Họ mang trong mình mơ ước chinh phục thế giới bằng những chiếc đồng hồ đeo tay mang cảm hứng từ đặc trưng quê hương Đan Mạch.

 

 

Năm 1987 họ đã đi tìm cho mình cơ hội thực hiện ước mơ tại vùng đất Hoa Kỳ đầy phồn hoa và thách thức. Chỉ sau 2 năm, năm 1989, Skagen Designs - tiền thân của thương hiệu đồng hồ Skagen nổi tiếng ngày nay được thành lập. Skagen chính là tên của một thị trấn nhỏ nơi quê hường mà hai người sáng lập ra hãng đã ấp ủ ước mơ.

Trải qua nhiều năm nỗ lực sáng tạo, kinh doanh, năm 1998 Skagen đã sở hữu văn phòng của riêng mình và cho ra mắt những sản phẩm của mình tại 80 cửa hàng trên khắp vùng đất Đan Mạch xinh đẹp.

 

Đồng hồ Skagen trở thành thương hiệu lớn mạnh tại Mỹ và vươn ra toàn thế giới

 

Năm 1999, thương hiệu Skagen chính là một trong những doanh nghiệp tư nhân có mức tăng trưởng cao nhất tại Mỹ. Nơi đây cũng chính là thị trường màu mỡ nhất cho những sản phẩm của Skagen bởi sự ưa chuộng của người dân cũng như sự tìm tòi, đổi mới không ngừng của những con người tạo ra sản phẩm.

 

 

Năm 2000, SKagen đã có một cuộc đại thắng với những cuộc chinh chiến trên thương trường ở các nước châu Âu, châu Á và Thái Bình Dương. Cho đến nay, Skagen là cái tên không còn xa lạ trên khắp 80 quốc gia trên thế giới. Không những vậy, hãng còn sản xuất nhiều sản phẩm khác ngoài đồng hồ đeo tay như đồ trang sức, đồ da, quà tặng..Và trở thành người đại diện cho 20 hãng hàng không trên trái đất. Đây quả là những thành tích quá bất hủ cho một quãng thời gian không quá dài của một thương hiệu đồng hồ.

 

 Lý do Skagen có thể cạnh tranh và lớn mạnh trên thị trường

 

Không phải một “ông lớn” nhiều năm tồn tại như nhiều hãng đồng hồ trên thế giới, nhưng điều gì đã khiến Skagen có thể cạnh tranh trên thị trường và trở nên lớn mạnh như vậy? Bởi những đứa con của Skagen ra đời là sự kết tinh của niềm đam mê và tình yêu thương, cái đẹp của quê hương Đan Mạch. Tất cả đã tạo nên ý tưởng độc đáo có một không hai cho những chiếc đồng hồ ra đời và làm lay động trái tim nhiều người, bất kể là khách hàng nam hay nữ.

 

 

Sản phẩm của Skagen không vì thế mà nghèo nàn về chủng loại, dòng mà với mỗi chiếc đồng hồ đều sở hữu cho mình những đặc trưng riêng. Nhưng nhìn chung chúng vẫn mang đến cảm giác ấm áp và sự mênh mông của một bãi biển. Màu sắc được sử dụng chủ yếu là các màu feministic như màu hồng, trắng, xanh hoặc thép và vòng đeo tay titan. Chất lượng đồng hồ Skagen cũng được đánh giá cao bởi chất liệu sử dụng bền bỉ cùng công nghệ chế tạo hiện đại.

 

 

 

Những sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Skagen được ưa chuộng hơn ở châu Âu và là lựa chọn cho sự quý phái, sang trọng và đẳng cấp. Với những lý do đó, hãng đồng hồ Skagen đã tạo cho mình sức mạnh để nhanh chóng lớn mạnh trên thị trường đầy cạnh tranh với vô số các thương hiệu khác mọc lên.

 

Và ước mơ của những người con vùng biển Đan Mạch đã không còn là ước mơ mà đã trở thành hiện thực. Trên cả vậy, họ còn có thể truyền cảm hứng của mình đến hàng triệu người trên thế giới chỉ bằng một chiếc đồng hồ nhỏ bé trên cổ tay. Bạn có muốn sở hữu một sản phẩm đồng hồ đặc biệt như vậy của thương hiệu đồng hồ Skagen?