Tìm hiểu xuất xứ và những đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Guess

Tìm hiểu xuất xứ và những đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Guess

 

Cùng với các thương hiệu đồng hồ khác Guess là cái tên không còn xa lạ với các tín đồ thời trang ở nước ta. Nhưng đằng sau những sản phẩm thời thượng, được nhiều người săn lùng là một câu chuyện thương hiệu từ thủa khai sinh mà ít ai biết đến. Nếu bạn là một người hâm mộ đồng hồ Guess hay những sản phẩm thời trang của hãng thì đây hẳn là một câu chuyện thú vị. Hãy cùng khám phá, tìm hiểu về xuất xứ và những đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Guess danh tiếng.

Xuất thân là thương hiệu thời trang

Guess xuất thân là một thương hiệu thời trang thành lập năm 1981 dưới dự hợp sức của 4 anh em Georges, Armand, Paul, và Maurice Marciano từ Pháp đến California lập nghiệp. Tên thương hiệu Guess ra đời nhờ ý tưởng của Georges Marciano khi ông vô tình đọc một dòng quảng cáo: “ Guess What’s in big Mac”. Guess có nghĩa là phỏng đoán và ông muốn mang đến sự bất ngờ cho khách hàng của mình. Chính bởi vậy, logo của công ty cũng mang một dấu chấm hỏi đặc trưng.

 

 

 

Ban đầu Guess chuyên sản xuất những sản phẩm thời trang jean do chính tay những người anh em thiết kế. Đối tượng hướng tới của thương hiệu thời trang này là những người trưởng thành và phụ nữ.

Đồng hồ Guess ra đời và nhanh chóng gặt hái những thành công

Sau 3 năm thành lập và nhận thấy cơ hôi của mình, năm 1984 Guess đã bắt đầu cho ra đời thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp và lĩnh vực này nhanh chóng đem về những thành công vượt bậc cho hãng. Nhờ chiến dịch quảng cáo tốt cùng với một số sản phẩm mũi được yêu thích, đồng hồ Guess đã trở thành một trong 10 thương hiệu thời trang lớn nhất trên thế giới.

 

 

Năm 2004, Guess mở rộng thị trường của mình ra toàn nước Mỹ và cho ra đời những sản phẩm đồng hồ đặc biệt có giới hạn để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Đồng hồ Guess cạnh tranh với các hãng đồng hồ thời trang lớn và trở thành thương hiệu cao cấp được các ngôi sao lớn tin dùng, đó là một thành công nhanh chóng gặt hái được nhờ sức sáng tạo, tìm tòi và sự đoàn kết của một tổ chức nhiều thành viên.

Điều gì tạo nên thành công cho đồng hồ Guess

Đồng hồ Guess thành công nhờ những mẫu thiết kế mới mẻ, mang đậm chất thời trang, luôn đón đầu xu hướng. Ngoài ra, chất lượng của những sản phẩm đồng hồ Guess cũng rất được chú trọng.

Hai phong cách đồng hồ đeo tay được Guess chú trọng là sự thanh lịch và tinh tế. Sở hữu đồng hồ Guess trên cổ tay khẳng định được đẳng cấp, sự sang trọng và quý phái. Đặc biệt hãng đồng hồ thời trang cao cấp dành sự ưu ái cho các khách hàng nữ với những mẫu đồng hồ tinh tế tôn lên vẻ đẹp, sự nữ tính và quý phái.

 

 

Đồng hồ Guess càng cuốn hút bởi sử dụng nhiều chất liệu quý giá trong chế tác. Vẫn là thép không gỉ như nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác, Guess còn sử dụng vàng, bạch kim, king cương...vào những chiếc đồng hồ làm chúng có giá trị hơn rất nhiều. Chính bởi những lý do này, rât nhiều người nổi tiếng trên thế giới chọn Guess để đồng hành cùng họ trên con đường sự nghiêp đỉnh cao.

Bạn có yêu thích những sản phẩm đồng hồ của Guess? Hãy lựa chọn cho mình một cỗ máy thời gian yêu thích để khẳng định đẳng cấp bản thân.